Học Nấu Ăn Mở Quán Ốc – Xu Hướng Kinh Doanh Tiềm Năng 

học nấu các món ốc ở đâu

Kinh doanh quán ốc luôn được coi là một ngành kinh doanh tiềm năng, mang lại nhiều lợi nhuận nhưng không phải ai cũng có thể kinh doanh thành công. Thực tế, nhiều quán ốc mở ra nhưng không có khách, lỗ vốn rồi phải đóng cửa hàng. Để mở được quán ốc thành công, nấu ăn ngon thôi chưa đủ, bạn cần biết cách xây dựng mô hình quán ăn hợp lý, kinh doanh hiệu quả, đồng thời nắm được bí quyết thu hút và giữ chân thực khách. Những điều này không phải tự nhiên mà có, mà cần được đúc kết qua một chặng đường dài thử thách. Tuy nhiên, không ai muốn mạo hiểm bỏ ra một số tiền lớn cho việc thử nghiệm. Vì vậy, bạn nên tham gia lớp học nấu ăn mở quán ốc để trang bị đầy đủ kiến ​​thức kinh doanh hải sản và kỹ năng nấu nướng để thực hiện dự định mở quán ăn của mình.

học nấu các món ốc ở đâu

Tiềm năng khi kinh doanh quán ốc

Ốc là món ăn vặt hấp dẫn mọi lứa tuổi nên thị trường tiêu thụ sản phẩm này rất lớn và có tiềm năng bán hàng hấp dẫn.

Ngoài ra, một số món ốc có cách chế biến cơ bản khá đơn giản như ốc hấp, ốc xào, ốc nướng … nếu được rèn luyện và có bí quyết riêng thì có thể chế biến rất nhanh. Nhanh chóng với hương vị thơm ngon.

Ngoài ra, số tiền đầu tư vào quán ốc hay quán ăn vặt nhìn chung không quá lớn nên nếu bạn muốn đầu tư mở quán cũng không quá khó. Sự phát triển của dịch vụ giao hàng tận nhà đã cho phép thực phẩm và đồ uống có độ phủ thị trường rộng hơn, không chỉ trong lĩnh vực nhà hàng.

Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ yêu thích và mong muốn làm chủ một quán ăn nhanh đã tham gia các trường dạy nấu ăn, các lớp dạy nấu ăn mở quán để có thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm đầu bếp. Đây là kinh nghiệm quý báu nhất và là lợi thế cạnh tranh thực tế cho sự phát triển của các cửa hàng mới về lâu dài.

Đối tượng tham gia học nấu mở quán ốc

học nấu các món ốc, học nấu các món hải sản

 • Bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh với một món ăn nhẹ có lợi nhuận.
 • Chủ quán ốc muốn nâng cao trình độ nấu nướng, đào tạo nhân viên hoặc mở rộng sản xuất kinh doanh.
 • Bạn đã được đào tạo đầu bếp qua các lớp sơ cấp, trung cấp nấu ăn, bạn muốn học môn học nấu món ốc để xin vào làm đầu bếp cho các món ốc tại các nhà hàng, quán ăn.
 • Bạn thích nấu ăn và bạn muốn nấu nhiều món ăn từ ốc.

Lợi ích khi tham gia khóa học nấu món ốc

các món ốc ngon

 • Nhận được sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước.
 • Bạn đã biết cách phân biệt các loại ốc cơ bản, cách chế biến và bảo quản món ăn được lâu mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon.
 • Học cách nấu các món ngon phù hợp với từng loại ốc.
 • Học cách chế biến nhiều món ngon từ nhiều nguyên liệu
 • Học lên thực đơn đa dạng, phù hợp với yêu cầu của nhiều người.
 • Được hướng dẫn cách trang trí đĩa ốc hấp dẫn, chuẩn bị nước chấm, muối ăn.
 • Được tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp với điều kiện vốn hiện có, để học viên chủ động lựa chọn.
 • Bạn biết cách xử lý các vấn đề nâng cao gặp phải trong quá trình xử lý.
 • Nắm bắt tâm lý của khách hàng để phục vụ họ tốt hơn.

Học phí khóa học nấu món ốc

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề học nấu ăn và có đào tạo về học nấu món ốc để kinh doanh nên khó có thể nói chính xác từng con số về học phí nhưng theo con số tương đối học phí dao động trong khoảng 500.000 đến 1.000.000 đồng cho một khóa học. Các khóa học bao gồm tài liệu thực hành trong buổi học, tài liệu tham khảo, không tính thêm phí. Với mức học phí này, bạn sẽ có được công thức chế biến 5 – 6 món ốc, với cách chế biến đi kèm, dễ dàng áp dụng với nhiều nguyên liệu khác.

Trên đây là những thông tin cơ bản về tiềm năng, ưu điểm khi học nấu ăn mở quán ốc, nếu bạn đang muốn kinh doanh mở quán nhậu trong tương lai thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký năng một khóa đào tạo nấu món ốc để nâng cao tay nghề.

Theo dõi Bếp Của Na để biết thêm nhiều thông tin nấu ăn hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *