Giới thiệu về chính sách bảo mật Bếp của Na

Chào mừng các bạn đến với website Bếp của Na: https://bepcuana.com.

Chính sách bảo mật Bếp của Na

Bếp Của Na cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Qúy khách vui lòng đọc “chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập được sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua hàng
  • Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi
  • Xem xét và nâng cấp nội dung, giao diện của website và ứng dụng
  • Thực hiện các hoạt động quản bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Bếp Của Na

Chúng tôi có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, gồm số trang quý khách xem, số liên kết và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối với Bếp Của Na. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình diệt web quý khách sử dụng mõi khi truy cập vào Bếp Của Na, bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và địa chỉ mà browser truy xuất đến.

Sử dụng thông tin cá nhân

Bếp Của Na thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “ chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ với khách hàng dưới các hình thức như email, số điện thoại, tin nhắn…. Qúy khách cũng có thể nhận được email về thông tin của sản phẩm, dịch vụ mới…. nếu quý khách có đăng kí nhận email thông báo.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về “Sử dụng thông tin cá nhân” như đã nên trong danh sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra ngoài.

Bảo mật thông tin cá nhân

Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Bếp Của Na cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Hoạt động Thương mại điện tử của Bếp Của Na, bao gồm việc đảm bảo khả năng bảo mật thông tin của khách hàng trong quá trình giao dịch đã được chứng nhận bởi Bộ Công Thương.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi từ quý khách về “ chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email bepcuanablog@gmail.com.